Nhuyễn thể là gì bất ngờ với tác dụng của dầu Nhuyễn Thể

Bật mí về Nhuyễn Thể là gì và các tác dụng của dầu Nhuyễn Thể. Chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ, khi biết tại sao nó có thể thay thế cho dầu cá truyền thống.

Giảm đau nhức xương khớp, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, tim mạch và tăng cường trí nhớ. Tất cả là những gì mà bạn mong chờ nó xuất hiện trong một sản phẩm. Không phải mong chờ đâu, vì dầu Nhuyễn Thể hoàn toàn có thể đáp ứng mong chờ đó của bạn.

Vậy Nhuyễn Thể là gì? và tác dụng của dầu Nhuyễn Thể đối với cơ thể tốt như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để hiểu hơn về dầu Nhuyễn Thể.

Cùng tìm hiểu về Nhuyễn Thể là gì và các tác dụng của dầu nhuyễn thể.
Cùng tìm hiểu về Nhuyễn Thể là gì và các tác dụng của dầu nhuyễn thể.

Nhuyễn thể là gì?

Nhuyễn thể là một loài giáp xác nhỏ, có họ với các loài động vật biển như tôm, cua. Nhuyễn Thể được tìm thấy ở hầu hết các vùng biển trên thế giới. Nhưng lượng nhuyễn thể lớn nhất và có kích thước lớn nhất, tập trung nhiều nhất là ở Nam Cực.

không bị nhiễm những kim loại nặng, như chì hay thủy ngân...Khiến Nhuyễn Thể trở thành một thực phẩm sạch, do chúng chỉ ăn những động vật đơn bào.
không bị nhiễm những kim loại nặng, như chì hay thủy ngân…Khiến Nhuyễn Thể trở thành một thực phẩm sạch, do chúng chỉ ăn những động vật đơn bào.

Chỉ riêng có loài nhuyễn thể Nam Cực có tên khoa học là Euphausia superba là có thể đánh bắt được. Bởi chúng sống thành đàn lớn ở các vùng nước không bị đóng băng.

Các đàn nhuyễn thể khi di chuyển có chiều dài lên đến hàng km. Với mật độ hàng triệu con trên một mét khối.

>>Tìm hiểu thêm về Nhuyễn Thể là gì?

Môi trường sống của Nhuyễn Thể là nơi có khí hậu khắc nghiệt nhất hành tinh

Nhuyễn Thể được tìm thấy hầu hết ở những vùng biển trên toàn thế giới. Đặc biệt chỉ riêng loài Nhuyễn Thể tại vùng biển Nam Cực là có thể đánh bắt được.

Nam Cực là nơi sinh sống của loài Nhuyễn Thể mà có thể đánh bắt và sản xuất ra dầu Nhuyễn Thể mà chúng ta đang sử dụng.
Nam Cực là nơi sinh sống của loài Nhuyễn Thể mà có thể đánh bắt và sản xuất ra dầu Nhuyễn Thể mà chúng ta đang sử dụng.

Sự sống ở Châu Nam Cực sinh động hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Đặc biệt chúng còn ẩn chứa loài Nhuyễn Thể chứa nhiều dưỡng chất quý rất tốt cho cơ thể người.

Châu Nam Cực lạnh giá và khắc nghiệt bậc nhất hành tinh. Nam Cực lại chính là nơi trú ngụ của loài Nhuyễn Thể nhỏ bé. Nhuyễn Thể chúng tung tăng bơi lội thành từng đàn, thậm chí dài cả vài cây số. Nhuyễn Thể là thức ăn chính cho những loài động vật nơi đây như cá voi, hải cẩu, chim cánh cụt…

Dầu Nhuyễn Thể được sản xuất như thế nào?

Để tạo ra dầu nhuyễn thể, các công đoạn bảo quản được thực hiện ngay trên những con tàu hiện đại. Bởi những con nhuyễn thể không sống được lâu. Nếu Nhuyễn Thể ra khỏi môi trường nước sẽ rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập. Để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cho dầu nhuyễn thể. Quy trình chiết xuất ra dầu Nhuyễn Thể được kiểm soát một cách chặt chẽ.

Nam Cực không bị ảnh hưởng bởi rác thải nhựa, môi trường đảm bảo hơn những vùng biển khác.
Nam Cực không bị ảnh hưởng bởi rác thải nhựa, môi trường đảm bảo hơn những vùng biển khác.

Việc khai thác Nhuyễn Thể tại vùng biểm Nam Cực, cũng được kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Đánh bắt theo mùa và phải được cấp phép bởi CCAMRL.

>>>Tìm hiểu thêm về CCAMRL

Đặc điểm nổi bật khi sử dụng dầu Nhuyễn Thể đó là chúng có vị tôm thơm ngon. Do được chiết xuất từ những con Nhuyễn Thể rất sạch. Do đứng ở cuối chuỗi thức ăn, không bị nhiễm kim loại nặng và ô nhiễm môi trường, rác thải nhựa.

Môi trường ở Nam Cực được cho là rất ít bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường. Do Nam Cực cách ra những khu vực bị ô nhiễm. Được sử dụng như một nơi để các nhà khoa học nghiên cứu về môi trường và biến đổi khí hậu…

Dầu nhuyễn thể với thành phần vượt trội hơn hẳn so với dầu cá nhờ những dưỡng chất quý báu sau:

  • Dầu Nhuyễn Thể chứa Axit béo omega-3 gốc phospholipid. Nhờ đó omega-3 có trong dầu nhuyễn thể dễ hấp thu hơn so với dầu cá gấp 3 lần.
  • Astaxanthin là một chất nổi bật khiến dầu nhuyễn thể nổi trội hơn dầu cá. Bởi astaxanthin là chất chống oxy mạnh gấp 100 lần so với vitamin E.
  • Phospholipid giúp bảo vệ màng tế bào.
  • Các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể (vitamin A, E, …).
  • Choline giúp phát triển trí não.

Bật mí tác dụng vàng của dầu nhuyễn thể, có thể sẽ làm bạn bất ngờ

Dầu Nhuyễn Thể hoàn toàn có thể thay thế dầu cá. Thậm chí còn làm tốt hơn những gì mà dầu cá đã đem lại cho chúng ta từ trước tới nay.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy dầu nhuyễn thể hấp thu omega-3,tốt hơn 3 lần so với dùng dầu cá. do chứa Axit béo omega-3 gốc phospholipid nhanh chóng được hòa tan và hấp thu vào cơ thể. Nghiên cứu còn cho thấy dầu nhuyễn thể có thể đi xuyên qua các màng tế bào. Chống oxy hóa và ngăn chặn gốc tự do tất cả các bộ phận. Điều mà không một chất oxy hóa nào có thể làm được.

Khoa học đã chứng minh dầu Nhuyễn thể có tác dụng trên hệ xương khớp, tim mach và não bộ. Đặc biệt là đối với những đối tượng trên 40 tuổi, cơ thể đang trong quá trình lão hóa.

Đối tượng người trên 40 tuổi được các bác sĩ khuyên nên bổ sung dầu Nhuyễn Thể hàng ngày, để đảm một cở thể luôn khỏe mạnh.
Đối tượng người trên 40 tuổi được các bác sĩ khuyên nên bổ sung dầu Nhuyễn Thể hàng ngày, để đảm một cở thể luôn khỏe mạnh.

Dùng dầu Nhuyễn Thể thay có dầu cá truyền thống. Được xem là giả pháp thông minh để có được sức khỏe bền vững về sau.

1. Giảm đau và viêm xương khớp

Công trình nghiên cứu của Đại học McGill và Bệnh viện Sacré-Coeur (Canada) cho thấy, dầu Nhuyễn Thể giúp giảm 29,7% phản ứng viêm CRP và giảm 25,7% chứng đau và cứng khớp do thoái hóa khớp gây ra.

Dầu Nhuyễn Thể hoàn toàn có thể giải quyết được chứng đau hay viêm khớp ở người cao tuổi.
Dầu Nhuyễn Thể hoàn toàn có thể giải quyết được chứng đau hay viêm khớp ở người cao tuổi.

Đặc biệt căn bệnh viêm xương khớp không phải chỉ xuất hiện ở người cao tuổi, mà cũng có thể xuất hiện ở người trẻ tuổi. Do tuổi tác, vận động quá sức, gen di truyền, dân văn phòng lười vận động. Nguy hiểm hơn khi căn bệnh này đang ngày càng trẻ hóa. Càng ngày càng có những người trẻ gặp khó khăn đối với viêm xương khớp và thoái hóa khớp.

Nghiên cứu thứ hai, tuy nhỏ nhưng được thực hiện trên 50 người trưởng thành bị đau đầu gối nhẹ. Kết quả sau 1 tháng uống dầu nhuyễn thể cho thấy dầu nhuyễn thể làm giảm các cơn đau khớp. Họ cảm thấy khớp cử động linh hoạt hơn sau khi dùng dầu nhuyễn thể.

2. Bảo vệ sức khỏe tim mạch cùng dầu Nhuyễn Thể

Huyết áp, mỡ máu… là những căn bệnh tiền đề gây ra căn bệnh tim mạch. Một căn bệnh gây tử vong hàng đầu trên thế giới.

Nhờ dầu nhuyễn thể làm cho tiểu cầu ít bị dính, nên có thể giúp bạn tránh xa nguy cơ gây ra những căn bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, mỡ máu…

Tránh xa những căn bệnh nguy hiểm liên quan tới tim mạch, chỉ bằng cách bổ sung dầu Nhuyễn Thể hàng ngày.
Tránh xa những căn bệnh nguy hiểm liên quan tới tim mạch, chỉ bằng cách bổ sung dầu Nhuyễn Thể hàng ngày.

Dầu Nhuyễn Thể giúp bạn tránh xa các tác nhân gây bệnh tim mạch, nhờ ổn định được lượng cholesterol.

Kết luận của bảy nghiên cứu đã kết luận rằng. Dầu nhuyễn thể có hiệu quả trong việc hạ thấp cholesterol xấu LDL và triglyceride, và cũng có thể làm tăng lượng cholesterol HDL tốt.

3. Dầu Nhuyễn Thể phát triển trí não, tăng cường trí nhớ ở người cao tuổi

Chứng đãng trí ở người cao tuổi, ảnh hưởng rất lớn tới đời sống sinh hoạt. Bổ sung dầu nhuyễn thể hàng ngày sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ và phòng ngừa bệnh đãng trí khi về già.

Trong thành phần của dầu Nhuyễn thể có chứa Choline giúp duy trì chức năng của các tế bào của não. Đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển toàn diện và hoạt động của não bộ.

Sử dụng dầu Nhuyễn Thể, để không còn lỗi no đáng trí khi về già.
Sử dụng dầu Nhuyễn Thể, để không còn lỗi no đáng trí khi về già.

Độ tuổi càng cao, não của chúng ta sẽ mờ dần đi. Chứng đãng trí – sa sút trí tuệ, sẽ ập đến lúc nào không hay. Vì vậy bạn cần phải đề phòng ngay từ bây giờ.

4. Dầu Nhuyễn Thể chống oxy hóa mạnh mẽ

Oxy hóa sát thủ thầm lặng xâm lấn pha hủy cá tế bào lành lặn. Đó là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến căn bệnh ung thư, và một loạt căn bệnh nguy hiểm khác. Oxy hóa được tác động bởi rất nhiều các tác nhân gây hại như khói thuốc, ô nhiễm môi trường…

Các tác nhân oxy hóa ở xung quanh chúng ta, dần dần gặm nhấm cơ thể.
Các tác nhân oxy hóa ở xung quanh chúng ta, dần dần gặm nhấm cơ thể.

Astaxanthin là một chất nổi bật khiến dầu nhuyễn thể nổi trội hơn dầu cá. Bởi astaxanthin là chất chống oxy mạnh gấp 100 lần so với vitamin E. Có tác dụng lọc sạch gốc tự do ra khỏi cơ thể. kết hợp với một lượng lớn omega 3 gốc photpholipid, vitamin A, vitamin E nên có tác dụng chống lão hóa rất tốt.

Sau khi biết những Nhuyễn thể là gì và các tác dụng của dầu nhuyễn thể, bạn có thể tự tin khi sử dụng dầu Nhuyễn Thể bổ sung hàng ngày, giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.

Dầu Nhuyễn Thể Úc.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top