Đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chống

Tâm sự của chị Nguyễn Ngọc Thùy ở thành phố Hồ Chí Minh về cuộc sống gia đình hạnh phúc. Kết hôn ở tuổi 25, đến nay chị đã có 1 bé gái 4 tuổi kháu khỉnh. Hiện tại ở ngưỡng tuổi 30 chị Thùy luôn cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ vợ chồng. Bởi vì chị luôn có một người chồng tâm lý và biết chia sẻ cùng vợ nhiều công việc trong gia đình.

Cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ

Chia sẻ về cuộc sống của mình chị Thùy có những dòng chia sẻ về người chồng tâm lý của mình. Một người chồng luôn biết chăm lo cho gia đình nhỏ và người vợ nhỏ bé đảm đang của mình.

“Cũng chập chững bước vào tuổi băm rồi ngen quý zị, cũng biết đau lưng, đau vai , đau khớp ….đó là chưa nói đến chứng suy giảm trí nhớ ( cái này mà hỏi đồng nghiệp với anh bạn chồng của em là hỉu luôn ak).

Rồi cũng thấy lo lo, rồi cũng lon ton lăn tăn lên mạng tìm hiểu này nọ kia khác đồ.
Hiểu được nỗi lo của vợ cái bạn chồng tự nhiên mang về quẳng cho mấy cái chai lọ gì mà ta nói đẹp đẹp xinh xinh hết sẩy con bà bẩy.

Thì ra là Dầu Nhuyễn Thể Spring Leaf. Bạn chồng nói thao thao bất tuyệt gì mà: hàng Úc xịn, nhà sản xuất nổi tiếng thế giới Homart, mà nhuyễn thể tận vùng Nam Cực quý hiếm chứ không thường thường như dầu cá nhé. Chắc lại được anh bạn bên Công ty Dược giảng bài cho rồi đây. Các loại thuốc, TPCN nhà mình toàn nhờ anh ấy mua nên lần này mình cũng yên tâm dùng.

Bạn chồng nói nào là tốt cho xương khớp, bổ não (cái này quá hợp với người não cá vàng như mình), tốt cho tim mạch nữa. Nhưng mình chỉ sáng mắt khi biết Dầu nhuyễn thể Spring Leaf này còn có tác dụng chống lão hóa, gì chứ đã băm như mình là chỉ sợ già nhanh thôi.

Triển được 2 tuần thì mình thấy người bớt ê ẩm đau nhức hơn, ngồi văn phòng cả ngày tối về không còn rên rỉ bắt chồng xoa bóp cổ gáy cho nữa. :)) Hay là do tác dụng tâm lý dạo này thấy yêu đời hơn cũng không biết nữa. Nhưng cứ có dấu hiệu tích cực thế là thấy thích rùi. Hy vọng uống hết mấy lọ xinh xinh này là mình cũng bai bai não cá vàng luôn”

Là người phụ nữ của gia đình phải biết chăm lo sức khỏe của chính mình để là chỗ dựa cho gia đình.

Đó là những dòng chia sẻ thật của tài khoản fb Nguyễn Thùy Ngọc. Sau tuổi 30 sức khỏe đặc biệt là trí nhớ có sự giảm sút rõ rệt, nhớ quên là chuyện thường xuyển xảy ra, nhất là đối với các chị em sau sinh. Đừng để chuyện đó xảy ra với mình nhé

daunhuyentheuc.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top