Dầu Nhuyễn Thể ổn định mỡ máu, phòng ngừa bệnh tim mạch

Dầu Nhuyễn Thể duy trì mức cholesterol và triglyceride lành mạnh giúp ổn định mỡ máu và phòng ngừa bệnh tim mạch

Nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới đã kết luận rằng dầu Nhuyễn Thể có tác dụng làm giảm mỡ trong máu (cholesterol, LDL, triglyceride) và làm tăng HDL mạnh hơn 6-8 lần so với dầu cá.

Con Nhuyễn Thể được chiết xuất thành dầu Nhuyễn Thể có tác dụng rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là bệnh mỡ máu và tim mạch.
Con Nhuyễn Thể được chiết xuất thành dầu Nhuyễn Thể có tác dụng rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là bệnh mỡ máu và tim mạch.

Công dụng nổi bật nhất của dầu Nhuyễn Thể, đó chính là Giúp duy trì mức cholesterol và triglyceride lành mạnh ở những người khỏe mạnh. Hơn nữa dầu Nhuyễn Thể được đánh bắt tại vùng biển Nam Cực, rất sạch và không bị nhiễm kim loại nặng, chì, thủy ngân và ô nhiễm rác thải nhựa.

Mỡ máu có liên quan trực tiếp tới 1 loạt những căn bệnh nguy hiểm có liên quan tới tim mạch, tai biến mạch máu não, tỷ lệ tử vong cao do biến chứng mạch máu não.

Máu nhiễm mỡ là khởi nguồn của những căn bệnh có nguy hiểm và có nguy cơ gây tử vong cao nhất hiện nay như: Viêm tụy, tiểu đường, tim mạch, đột quỵ…

Hai căn bệnh mỡ máu và tim mạch có liên quan mật thiết tới nhau.
Hai căn bệnh mỡ máu và tim mạch có liên quan mật thiết tới nhau.

Hai căn bệnh mỡ máu và tim mạch có liên quan mật thiết tới nhau. Bệnh tim mạch có một phần nguyên nhân xuất phát từ căn bệnh máu nhiễm mỡ mà ra. Vậy nên chỉ cần ổn định mỡ máu hay nói cách khác là cholesterol và triglyceride là có thể tránh được những bện nguy hiểm, nhất là bệnh tim mạch.

Triglyceride và cholesterol là gì?

Triglyceride và cholesterol là hai chỉ số cho biết lượng mỡ trong máu của bạn cao hay thấp. Việc điều chỉnh hai chỉ số này trong máu của bạn thông qua chế độ ăn uống hàng ngày là rất quan trọng.

Triglyceride là 1 loại chất béo cơ thể sử dụng để tích trữ năng lượng và truyền tải năng lượng đến cơ bắp. Chỉ một lượng nhỏ chất béo này được tìm thấy trong máu. Nồng độ triglyceride và cholesterol càng cao thì nguy cơ bị bệnh tim càng cao, thậm chí là khi chỉ có nồng độ cholesterol LDL cao.

Cholesterol: có hai loại cholesterol, cholesterol tốt (HDL) và cholesterol xấu (LDL).

  • Khi cholesterol tốt( HDL) cao thì sẽ giúp loại bỏ chất béo tích tụ trong cơ thể đến gan để tiêu hủy, nguy cơ mắc bệnh tim mạch sẽ giảm xuống.
  • Khi cholesterol xấu (LDL) cao thì nguy cơ mắc bệnh tim mạch tăng đáng kể do cholesterol được đưa đến các bộ phận khác trong cơ thể.

Bảng minh họa cho chỉ số Triglyceride và cholesterol quyết định đến sức khỏe lâu dài của bạn về sau. Hãy chú ý đến chỉ số Triglyceride và cholesterol mỗi khi bạn làm xét nghiệm máu tại các cơ sở y tế.

Vì vậy việc bạn kiểm soát được Triglyceride và cholesterol rất quan trọng, giúp bạn phòng ngừa một số bệnh nguy hiểm như máu nhiễm mỡ, huyết áp cao, đột quỵ, xơ vữa động mạch, tiểu đường, tim mạch…

Tại sao dầu Nhuyễn Thể có thể giúp ổn định Triglyceride và cholesterol,  giảm nguy cơ mỡ máu và tim mạch?

Do thành phần của dầu Nhuyễn thể gồm các axit béo omega-3 có gốc phospholipid, rất tốt cho cơ thể giúp hấp thu nhanh chóng omega-3 có lợi cho sức khỏe. Làm tăng HDL tốt cho cơ thể, ổn định Triglyceride và cholesterol LDL xấu một cách nhanh chóng.

Nhuyễn thể chứa chất chống oxy hóa cao hơn dầu cá, kết hợp với một lượng lớn omega 3-6-9, vitamin A, vitamin E nên có tác dụng chống lão hóa rất tốt. Có thể trung hòa các gốc tự do, ngăn chặn nguy cơ ung thư, làm đẹp da…

Ngoài ra một số sản phẩm dầu Nhuyễn Thể còn kết hợp cùng với dầu cá, giúp hấp thu omega -3 vào cơ thể tốt hơn, hỗ trợ điều trị một số bệnh như viêm đau xương khớp, máu nhiễm mỡ, tim mạch, tăng cường trí nhớ.

Kiểm soát được Triglyceride và cholesterol sẽ tránh được những căn bệnh nguy hiểm. Vì vậy nên bổ sung dầu Nhuyễn Thể hàng ngày, để ổn định Triglyceride và cholesterol trong máu.

Dầu Nhuyễn Thể thực sự tốt cho cơ thể của bạn, là một sản phẩm không thể thiếu trong gia đình bạn. Một cơ thể khỏe mạnh dẻo dai sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top