Bật mí cách trị đau xương khớp bằng dầu nhuyễn thể

Trị đau xương khớp bằng dầu nhuyễn thể chưa bao giờ đơn giản đến thế

Vấn đề đau nhức xương khớp ở người lớn tuổi luôn luôn là vấn đề đáng quan tâm. Bởi người lớn tuổi, xương khớp đang trong quá trình thoái hóa. Sử dụng thuốc giảm đau luôn đi kèm với các tác dụng phụ nguy hiểm và gây hại cho sức khỏe.

Dầu nhuyễn thể là một giải pháp mới, cho tình trạng đau nhức xương khớp ở người lớn tuổi. Dầu nhuyễn thể giúp giảm tình trạng đau nhức xương khớp và tăng cường sức khỏe tổng thế.

Nguồn gốc và vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe xương khớp

Dầu nhuyễn thể là gì?

Dầu nhuyễn thể được chiết xuất từ con nhuyễn thể ở vùng biển Nam Cực. Môi trường sống của nhuyễn thể gần như không bị ảnh hưởng bởi rác thải nhựa. Do đứng ở cuối chuỗi thức ăn, nên bản thân con nhuyễn thể cũng không bị nhiễm kim loại nặng như chì, thủy ngân…Giống một số loài cá lớn khác.

Nhuyễn thể là một loài giáp xác nhỏ, có họ với các loài động vật biển như tôm, cua. Nhuyễn thể được tìm thấy ở hầu hết các vùng biển trên thế giới. Nhưng tập trung chủ yếu vẫn là ở Nam Cực và Bắc Cực.

Nhuyễn Thể được tìm thấy hầu hết ở những vùng biển trên toàn thế giới. Nhưng chỉ riêng loài Nhuyễn Thể tại vùng biển Nam Cực là có thể đánh bắt được.

Dầu nhuyễn thể có vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe xương khớp.
Dầu nhuyễn thể có vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe xương khớp.

Châu Nam Cực Lạnh giá bậc nhất hành tinh, chính là nơi trú ngụ của loài Nhuyễn Thể nhỏ bé. Nhuyễn thể thường bơi thành từng đàn, thậm chí dài cả vài cây số. Chúng là thức ăn chính cho những loài động vật nơi đây như cá voi, hải cẩu, chim cánh cụt…

Dầu nhuyễn thể Úc Wild red krill oil complex 700mg chứa nhiều dướng chất quý, rất tốt cho sức khỏe

Dầu nhuyễn thể Úc Wild red krill oil complex 700mg được chiết xuất chính từ con nhuyễn thể Nam Cực. Thành phần hoàn toàn từ tự nhiên. Chứa nhiều dưỡng chất quý rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là xương khớp.

Axit béo omega-3: Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, omega-3 có trong dầu nhuyễn thể hấp thu tốt hơn 3 lần so với dùng dầu cá. Do chứa Axit béo omega-3 gốc phospholipid nhanh chóng được hòa tan và hấp thu vào cơ thể.

Astaxanthin: là chất chống oxy hóa, chống viêm cực mạnh. Astaxanthin còn được mệnh danh là vua chống oxy hóa.

Choline: choline là thức ăn cho não giúp não và hệ thần kinh hoạt động tốt hơn.

DHA: là một phần cấu tạo nên màng các tế bào thần kinh ở não.

EPA: Có tác dụng làm giảm cholesterol và triglycerides có trong máu. Ngoài ra EPA còn có thể làm giảm độ sánh của máu và làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.

Vitamin E, A, D: Các loại vitamin hỗ trợ sức đề kháng cho cơ thể.

Tại sao dầu nhuyễn thể lại giúp trị đau nhức xương khớp

Dầu nhuyễn thể với nhiều dưỡng chất quý. Trong đó nổi bật nhất là axit béo omega-3 gốc photpholipid dễ hòa tan và hấp thu nhanh chóng vào cơ thể.

Omega-3 là một chất béo lành mạnh, có nhiều nhất trong dầu nhuyễn thể và dầu cá. Omega-3 có tác dụng chống sưng, cải thiện bệnh thấp khớp và viêm xương khớp, thoái hóa khớp và cứng khớp, bảo vệ sụn khớp.

Astaxanthin chất chống oxy hóa mạnh nhất trong tự nhiên. Đồng thời Astaxanthin cũng có nhiều nhất trong loài nhuyễn thể và các loài giáp xác. Astaxanthin ngăn ngừa các gốc tự do phát triển gây ra viêm xương khớp.

 Trong 1 viên dầu nhuyễn thể wild red krill oil, có chứa 500mg dầu nhuyễn thể và 200mg dầu cá.
Trong 1 viên dầu nhuyễn thể wild red krill oil, có chứa 500mg dầu nhuyễn thể và 200mg dầu cá.

Ngoài ra trong dầu nhuyễn thể còn chứa rất nhiều dưỡng chất, giúp nâng cao sức khỏe tổng thể.

Liều lượng được khuyên dùng hàng ngày là 500mg, có thể giúp giải quyết tình trạng đau nhức xương khớp. Trong 1 viên dầu nhuyễn thể wild red krill oil, có chứa 500mg dầu nhuyễn thể và 200mg dầu cá. Hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cần thiết để giải quyết tình trạng đau nhức xương khớp.

Không chỉ trị đau nhức xương khớp. Dầu nhuyễn thể còn đem lại những tác dụng vô cùng quý báu tới sức khỏe.

Dầu nhuyễn thể tác mang lại rất nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe con người. Lứa tuổi trung niên, người già nên bổ sung dầu nhuyễn thể hàng ngày để có được những lợi ích sau:

  • Giảm đau chống sưng,viêm xương khớp, thoái hóa khớp và cứng khớp, bảo vệ sụn khớp.
  • Kiểm soát cholesterol xấu giúp phòng ngừa và điều trị mỡ máu cao.
  • Dầu nhuyễn thể tăng cường trí nhớ, sự tập chung đáng kinh ngạc.
  • Chống xơ vữa động mạch, phòng ngừa bệnh tim mạch.
  • Dầu nhuyễn thể cải thiện triệu chứng ở người tiền mãn kinh.
  • Dầu nhuyễn thể chống oxy hóa mạnh mẽ.
  • Dầu nhuyễn thể cải thiện thị lực, chống nhức mỏi mắt.

Dầu nhuyễn thể là sản phẩm giúp hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, tái tạo tế bào sụn khớp. Là sản phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu cho lứa tuổi trung niên và người lớn tuổi.

Dầu Nhuyễn Thể Úc.com

>> Tìm hiểu thêm về Dầu Nhuyễn Thể Úc, đặt mua ngay trong hôm nay!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top