Tuyệt vời cách chống oxy hóa bằng dầu nhuyễn thể

Bất ngờ cách chống oxy hóa bằng dầu nhuyễn thể. Thần dược để kéo dài tuổi thọ và trẻ hóa cơ thể từ trong ra ngoài. Vì sao gọi dầu nhuyễn thể là thần dược?

Bạn đang tìm thần dược chống oxy hóa, giúp kéo dài tuổi thọ và trẻ hóa cơ thể từ trong ra ngoài. Thật may dầu nhuyễn thể có thể giúp bạn làm điều này.

Dầu nhuyễn thể có tác dụng chống oxy hóa là bởi chúng có chứa astaxanthin. Trong số 700 chất chống oxy hóa được phát hiện, astaxanthin đã được chứng minh là mạnh nhất.  

Oxy hóa là gì?

Oxy hóa là quá trình mất cân bằng giữa số lượng các gốc tự do và các chất chống oxy hóa. Quá trình oxy hóa gây hại cho các chất trong cơ thể, biến chúng thành những gốc tự do.

Các nhà khoa học cho rằng các gốc tự do này, có thể ảnh hưởng đến quá trình lão hóa. Góp phần gây ra những bệnh như ung thư, tiểu đường và tim mạch, xương khớp…

>>Tìm hiểu về gốc tự do và vì sao nó được hình thành

Quá trình oxy hóa đang diễn ra hàng ngày trong cơ thể bạn mỗi ngày.
Quá trình oxy hóa đang diễn ra hàng ngày trong cơ thể bạn mỗi ngày.

Hàng ngày cơ thể tiếp xúc với rất nhiều các tác nhân hình thành các gốc tự do. Khói thuốc lá, ô nhiễm môi trường, ánh nắng cũng là những gì bạn phải tiếp xúc hàng ngày. Từ đó đẩy nhanh quá trình lão hóa, căn bệnh mãn tính và ung thư.

Oxy hóa là hậu quả của việc chúng ta sử dụng oxy để hút thở duy trì sự sống. Chúng được tạo ra liên tục trong quá trình cơ thể tạo ra năng lượng. Mà bạn biết đấy ngày nay bầu không khí chúng ta hít thở hàng ngày thật sự rất ô nhiễm. Vì thế mà quá trình oxy hóa được đẩy nhanh hơn bao giờ hết.

Tầm quan trọng của chất chống oxy hóa với sức khỏe con người

Từ 20 tuổi trở đi cơ thể đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Vì vậy việc chống oxy hóa từ sớm có ảnh hưởng rất quan trọng tới sức khỏe sau này.

Chất chống oxy hóa  thu nhặt các gốc tự do, không cho chúng phát triển và lây lan. Chất chống oxy hóa chặn đứng các gốc tự do. Là nguy cơ gây nên những căn bệnh mãn tính, ung thư, tiểu đường, tim mạch, xương khớp…

Các chất chống oxy hóa có rất nhiều xung quanh chúng ta.
Các chất chống oxy hóa có rất nhiều xung quanh chúng ta.

Các chất chống oxy hóa có rất nhiều xung quanh chúng ta. Các chất chống oxy hóa có trong trái cây, hải sản, rau củ, ngũ cốc…thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày.

Trong số tất cả các loại chất chống oxy hóa astaxanthin vẫn là cái tên nổi bật nhất. Astaxanthin được mệnh danh là vua của các chất chống oxy hóa. Astaxanthin có rất nhiều trong dầu Nhuyễn Thể.

Vì sao dầu nhuyễn thể được gọi là thần dược trọng việc chống oxy hóa. Bí mật nằm ở một chất có tên gọi astaxanthin

Chính astaxanthin đã tạo nên sắc đỏ trong dầu nhuyễn thể. Từ lâu các nhà khoa học đã chứng mình astaxanthin có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ. Được coi là vua của các chất chống oxy hóa.

Astaxanthin là gì?

Astaxanthin là một chất chống oxy hóa mạnh nhất trong tự nhiên. Astaxanthin là một sắc tố tự nhiên được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm khác nhau. Đặc biệt, Astaxanthin có nhiều trong thực phẩm như nhuyễn thể, tảo, cá hồi, tôm hùm…

Astaxanthin có nhiều trong loài nhuyễn thể.
Astaxanthin có nhiều trong loài nhuyễn thể.

>>Astaxanthin vua chống oxy hóa có nhiều trong dầu nhuyễn thể và là nguồn thực phẩm sạch 

Vì sao nói astaxanthin là vua của cá loại chất chống oxy hóa?

Việc astaxanthin là một chất chống oxy hóa là đương nhiên. Nhưng astaxanthin làm công việc chống oxy hóa như thế nào. Cách astaxanthin làm việc để chống lại oxy hóa và các gốc tự do mới là điều đáng làm bạn ngạc nhiên.

Astaxanthin có thể xử lý nhiều loại gốc tự do cùng một lúc.
Astaxanthin có thể xử lý nhiều loại gốc tự do cùng một lúc.

Các chất chống oxy hóa như vitamin C, E chỉ xử lý được các gốc tự do tại một vị trí nhất định. Còn đối với astaxanthin có thể xử lý nhiều loại gốc tự do cùng một lúc. Dễ dàng xuyên qua màng tế bào cả ở não và mắt, những nơi rất khó tiếp cận đối với các chất chống oxy hóa khác. Do đặc tính chống oxy hóa mạnh, nên astaxanthin có tác dụng ức chế sự tăng sinh của các tế bào ung thư.

Astaxanthin làm được việc là do nó tạo ra một đám mây electron xung quanh phân tử. Khi các gốc tự do cố lấy electron từ phân tử astaxanthin, chúng sẽ bị kéo vào và bị vô hiệu hóa cùng một lúc. Cách làm việc của astaxanthin rất khác biệt vào hiêu quả giúp vô hiệu hóa các gốc tự do.

Nghiên cứu của TS Gerald Cysewsky thuộc Đại học Santa Barbara (Mỹ) cho thấy. Astaxanthin có thể tích tụ trong võng mạc và bảo vệ võng mạc. Chống thoái hóa điểm vàng do tuổi tác, nguyên nhân gây đục thể tinh thể và mù lòa.

Môi trường Nam Cực ít bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm.
Môi trường Nam Cực ít bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm.

Đặc điểm nổi bật khi sử dụng dầu Nhuyễn Thể đó là chúng có vị tôm thơm ngon. Do được chiết xuất từ những con Nhuyễn Thể. Quan trọng nữa là chúng rất sạch, do đứng ở cuối chuỗi thức ăn. Nhuyễn Thể không bị nhiễm kim loại nặng và ô nhiễm môi trường, rác thải nhựa. Do vùng biển Nam Cực rất ít bị ảnh hưởng bởi rác thải nhựa.

Tác dụng của astaxanthin:

Astaxanthin vô hiệu hóa các gốc tự do, trên toàn bộ cơ thể. Các bộ phận astaxanthin làm việc tốt như: xương khớp, trí não, mắt, tim mạch và da. Astaxanthin làm được điều đó, bởi khả năng chống viêm vượt trội. Nguyên nhân chính gây ra các căn bệnh mãn tính nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch, ung thư…

 • Chống oxy hóa, ức chế các gốc tự do
 • Thanh lọc tế bào và bảo vệ tế bào não
 • Chống viêm và giảm đau xương khớp
 • Tăng khả năng sinh sản cho nam giới
 • Tăng cường thị lực
 • làm đẹp da và tóc
 • Bảo vệ sức khỏe tim mạch

Các nhà khoa học đã chứng minh tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ của astaxanthin:

 • Astaxanthin giúp ức chế hình thành các gốc tự do gấp 54 lần beta carotene
 • Astaxanthin vô hiệu hóa các oxy đơn phân tử gấp 550 lần vitamin E và 6000 so với vitamin C
 • Astaxanthin Bảo vệ màng tế bào trước quá trình lipid hóa

Ngoài tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp chống lại các gốc tự do và phòng chống các bệnh mãn tính. Astaxanthin còn có tác dụng tăng cường hoạt động thể thao:

Khi tập thể dục, thể thao chúng ta tạo ra các gốc tự do dẫn đến tổn thương tế bào. Chính những gốc tự do này gây nên tình trạng viêm và đau cơ. Đặc biệt là khi vận động quá mức đối với các vận động viên chuyên nghiệp.

Khi tập thể dục, thể thao chúng ta tạo ra các gốc tự do dẫn đến tổn thương tế bào.
Khi tập thể dục, thể thao chúng ta tạo ra các gốc tự do dẫn đến tổn thương tế bào.

Astaxanthin giúp cơ thể phục hồi sau khi tập thể thao. Bằng cách giảm viêm, Astaxanthin có thể giảm đau khớp và cơ sau khi tập thể dục. Đồng thời cùng với sự gia tăng sức chịu đựng và phục hồi nhanh hơn. Thu nhặt các gốc tự do sau quá trình chúng được tạo ra khi cơ thể hoạt đọng sinh ra năng lượng.

 • Thu gom các gốc tự do, trong quá trình sinh năng lượng của ty thể
 • Giảm tổn thương do oxi hóa trong mang tế bào và DNA
 • Giảm viêm cơ xương khớp
 • Giảm sự tích tụ acid lactic trong cơ bắp do lao động quá sức

Dầu nhuyễn thể xứng danh là thần dược trong việc chống oxy hóa và kéo dài tuổi thọ.

Vì sao nói dầu nhuyễn thể là thần dược, đặc biệt trong việc chống oxy hóa. Rất dễ hiểu vì trong nhuyễn thể có chứa chất astaxanthin giúp tăng cường khả năng chống oxy hóa đến tối đa.

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất ở dầu nhuyễn thể khi có sự hiện diện của astaxanthin là màu đỏ. Dầu nhuyễn thể có một màu đỏ đậm nổi bật. Chất này có nhiều nhất ở tôm, tảo, cua….

Người Nhật nổi tiếng với tuổi thọ cao nhất thế giới và phụ nữ thì có một làn da trắng mịn cũng là nhờ họ ăn rất nhiều hải sản có chứa astaxanthin.

Dầu nhuyễn thể xứng danh là thần dược trong việc chống oxy hóa và kéo dài tuổi thọ.
Dầu nhuyễn thể xứng danh là thần dược trong việc chống oxy hóa và kéo dài tuổi thọ.

Chính vì sở hữu những tính năng vượt trội, mà dầu nhuyễn thể được coi là thần dược. Bởi dầu nhuyễn thể chứa đồng thời cả astaxanthin và omeg-3, rất cần thiết cho cơ thể.

8 lợi ích vàng của dầu nhuyễn thể

1. Giảm mỡ máu, tốt cho hệ tim mạch.
2. Giúp giảm sứng viêm khớp và ngăn ngừa thoái hóa khớp.
3. Tái tạo tế bào sụn khớp và xương dưới sụn.
4. Tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung.
5. Có tác dụng hữu ích đối với hội chứng tiền mãn kinh.
6. Chống oxy hóa và tăng cường chức năng miễn dịch tổng thể.
7. Làm đẹp da và tóc.
8. Tăng cường thị lực, chống thoái hóa điểm vàng.

Dầu nhuyễn thể được chiết xuất từ loài nhuyễn thể vùng biển Nam Cực. Nguồn thực phẩm sạch và đảm bảo. Astaxanthin có trong dầu nhuyễ thể, giúp chống oxy hóa, hiệu quả gấp 500 so với vitamin E và gấp 6000 lần so với vitamin C

Dầu nhuyễn thể chứa nhiều dưỡng chất quý, rất tốt cho cơ thể. Đặc biệt là khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ.
Dầu nhuyễn thể chứa nhiều dưỡng chất quý, rất tốt cho cơ thể. Đặc biệt là khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ.

Với những tác dụng tuyệt vời của dầu nhuyễn thể. Bạn hoàn toàn có thể dùng dầu nhuyễn thể như một sản phẩm bổ trợ cho sức khỏe một cách tổng thể và lâu dài. Sử dụng dầu nhuyễn thể thường xuyên, để chống lão hóa một cách tổng thể và toàn diện nhất.

Dầu Nhuyễn Thể Úc.com

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top